Lựa chọn kiểu dáng, thiết kế mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp

Các văn phòng công ty được mở rộng và kèm theo đó là những bộ ghế bàn làm việc có những mẫu mã bắt mắt đa dạng. Sản phẩm bàn làm việc văn phòng giúp văn phòng của bạn gọn gàng và sang trọng hơn. Là sản phẩm không thể thiếu trong không gian nội thất văn phòng, chiếc bàn làm việc không chỉ hổ trợ cho công việc của cá nhân mà nó còn góp phần tạo nên một tổng thể về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp. Đồng thời có đủ không gian để cất giữ các đồ dùng cá nhân. Bên cạnh đấy, đồ nội thất cần được sắp xếp khoa học, tạo không gian làm việc hợp lý

Thiết kế chung của các mẫu bàn văn phòng

Chân bàn: Sắt 40x80mm, sơn tĩnh điện. Với thiết kế vân sần cùng với phần chân thép được sơn một lớp tĩnh điện, bàn văn phòng chân thép này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chân bàn làm bằng thép sơn tĩnh điện, yếm treo sơn pu mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ Melamine cao cấp, chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện được nhiều văn phòng công ty lựa chọn làm bàn làm việc cho nhân viên văn phòng. Thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, sử dụng chất liệu gỗ Melamine cao cấp, chân bàn sơn màu trắng, được nhiều văn phòng công ty lựa chọn làm bàn làm việc nhân viên. Thiết kế bàn gồm 3 chỗ ngồi làm việc, mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ melamine, chân bàn sắt sơn tĩnh điện. Bàn cụm 4 với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, chân bàn làm bằng ống sắt vuông sơn tĩnh điện. Bàn cụm 4 với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, chân bàn làm bằng ống sắt vuông sơn tĩnh điện.

bàn làm việc văn phòng 1

Tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng : https://noithattoz.com/ghe-giam-doc-truong-phong

Cụm bàn làm việc văn phòng – Xu hướng của thời đại

Cụm bàn làm việc với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, chân bàn làm bằng ống sắt vuông sơn tĩnh điện. Cụm bàn làm việc với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, chân bàn làm bằng ống sắt vuông sơn tĩnh điện. Bàn sử dụng hộc sắt kết hợp chân C10 sơn trắng màu S26, tay nắm âm màu cam. Bàn nhân viên, toàn bộ phần chân và hộc sơn màu S26, tay nắm âm màu cam. Bàn sử dụng chân C10, mỗi góc bàn có 1 hộc sắt có khoang để CPU, sơn màu trắng S26, tay nắm âm màu cam. Chân bàn sử dụng sắt sơn tĩnh điện sáng bóng, chống hoen rỉ, chống oxi hóa, có khả năng chịu lực tốt. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhằm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi mua sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm về nội thất văn phòng.

bàn làm việc văn phòng

Mẫu bàn được thiết kế khá giống với mẫu phía trên, cũng có tủ 3 ngăn ở phần chân bàn và kích thước thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nội thất Phong Phú còn có các mặt hàng nội thất văn phòng khác như: Bàn văn phòng , Tủ hồ sơ, sofa, nội thất gia đình, giá-kệ, Bảng văn phòng- két sắt, hoặc các đồ nội thất khác. Phần ngăn tủ ở giữa vô cùng đẹp mắt. C

Kinh nghiệm mua được bàn làm việc phù hợp

Nếu như doanh nghiệp của bạn lựa chọn phong cách nội thất tối giản và sắp xếp bàn làm việc theo các hàng thẳng thì chọn loại bàn hình chữ nhật để tối ưu diện tích. Trên đây là chia sẻ cách chọn module bàn làm việc phù hợp cho từng văn phòng. Lưu ý, màu sắc module bàn nên đồng điệu với tông màu chủ đạo của văn phòng để mang lại cảm giác hài hòa. Nếu như người dùng là ban lãnh đạo thì bạn nên chọn những sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, đảm bảo tính lịch sự, đồng thời có thể thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo. Cụm bàn làm việc  là cụm bàn làm việc văn phòng với thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế tạo môi trường làm việc tập trung và nổi bật hơn. Cụm bàn làm việc dành cho 2 người, thuận tiện cho việc làm việc nhóm, trao đổi thông tin, giúp công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh. Cụm bàn làm việc với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, chân bàn làm bằng ống sắt vuông sơn tĩnh điện.

Xem thêm : Địa chỉ mua ghế văn phòng đẹp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *