GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ VÀ GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ TẠI HÀ NỘI.

Liên hệ HOTLINE: (ZALO, VIBER)

0966 558 500

(Quý khách vui lòng click vào ô danh mục phía dưới để xem chi tiết các dòng sản phẩm )

Ghế văn phòng giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị doanh nghiệp hướng tới sử dụng hiện nay. Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm này là rất cần thiết để có được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.

Thời buổi cạnh tranh thị trường khiến cho các đơn vị doanh nghiệp khi khởi đầu gặp nhiều khó khăn thì vấn đề về tài chính luôn là yếu tố then chốt. Vì vậy, giải pháp tiết kiệm và hữu dụng được đưa ra là sử dụng những đồ nội thất cho văn phòng. Một trong số đó phải kể đến ghế văn phòng giá rẻghế văn phòng thanh lý. Sau đây là các thông tin giúp lựa chọn địa chỉ, cơ sở bán sản phẩm này mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Địa chỉ mua ghế văn phòng tại Hà Nội

Xu hướng tiết kiệm chi phí cho đồ dùng văn phòng hiện đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt là việc sử dụng các sản phẩm đồ nội thất thanh lý đang trở thành xu hướng hiện nay. Với sản phẩm ghế thanh lý có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm lày. Tuy nhiên, khi lựa chọn khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Hiện nay Phong Phú cung cấp rất nhiều các dòng ghế văn phòng cũ , ghế ngồi văn phòng…

Cung cấp ghế văn phòng thanh lý uy tín

Việc lựa chọn mua thanh lý ghế văn phòng cũng cần phải lựa chọn địa chỉ có uy tín chất lượng. Với những sản phẩm mới thì hẳn nhiên vẫn cần lựa chọn ở địa chỉ uy tín. Với sản phẩm ghế cũ hàng thanh lý đôi khi là mới 100% hoặc chưa đạt mới hẳn sẽ cần phải mua ở những địa chỉ uy tín.

Sản phẩm với mẫu mã đa dạng

Việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp những mẫu ghế thanh lý và ghế văn phòng giá rẻ cũng cần để ý đến chỉ tiêu các sản phẩm đa dạng, phong phú. Có như vậy người tiêu dùng mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích và phong cách của mình. Việc lựa chọn được địa chỉ có đa dạng mẫu mã sản phẩm sẽ giúp cho người dùng có thêm những lựa chọn thú vị mới đa dạng hơn.

Ghế văn phòng thanh lý có thương hiệu

Sở dĩ nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu là bởi đây là những sản phẩm có chất lượng khá tốt được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Với việc lựa chọn được sản phẩm có thương hiệu sẽ có thông tin về ngày tháng sản xuất cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Nhờ vậy mà chúng ta có thể xác định được thời gian khấu hao còn lại của sản phẩm.

Sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín như Hòa Phát, ghế Văn Minh, chợ nội thất Phong phú … Đây là những thương hiệu nổi tiếng lâu lắm với chất lượng sản phẩm bền đẹp được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Phân phối hàng thanh lý chuyên nghiệp

Một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, với nhiều sản phẩm ghế giá rẻ có thương hiệu phải kể đến chợ nội thất Phong Phú. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu ghế đa dạng, phong phú, với chất lượng sản phẩm còn rất tốt, giá cả phù hợp.

Cung cấp hàng chất lượng

Tất nhiên, mặc dù mua hàng thanh lý nhưng tiêu chí chất lượng vẫn là tiêu chí được nhiều người đánh giá và đưa lên hàng đầu. Với những doanh nghiệp thường đưa ra tiêu chí sử dụng ghế văn phòng từ 3-5 là có thể thay mới được. Vì vậy mà các địa chỉ uy tín cũng cần đáp ứng mặt hàng ghế thanh lý tỷ lệ mới bao nhiêu phần trăm và giảm xuống như thế nào so với mốc thời gian trên.

Hiện tại, tại chợ nội thất Phong phú có những mẫu ghế thanh lý có mức giá giảm rất nhiều so với giá mới trong khi tình trạng vẫn còn mới nguyên và thời gian sử dụng như mới ban đầu.

Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Ghế Văn Phòng Làm Việc:

Lưu Ý Mẫu Mã, Đặc Tính Của Ghế Văn Phòng

Điều quan trọng đầu tiên cần chú ý quan tâm đó là mẫu ghế văn phòng đẹp, màu sắc và đặc tính ghế văn phòng: có thể là ghế quỳ dành cho phòng họp, ghế xoay, hoặc ghế gấp…để phù hợp với không gian văn phòng của quý khách. Mà đặc biệt cần lưu ý lựa chọn ghế nhân viên văn phòng sao cho đồng điệu phù hợp với bàn văn phòng. Vì hai sản phẩm này có quan hệ mật thiết với nhau, kết hợp với nhạu tạo nên tổng thể một văn phòng đẹp.

Vì vậy quý khách nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua ghế văn phòng sao cho phù hợp với bàn làm việc và không gian văn phòng mình để tạo một không gian hoàn hảo nhất có thể cho công việc thuận lợi nhất.

Quý khách cần nghiên cứu qua các phương tiện thông tin như internet, mạng xã hội, báo đài… để chọn lựa đơn vị cung cấp ghế văn phòng làm việc .

Lưu Ý Về Kích Thước Ghế Văn Phòng Online

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, giúp cho con người ngày càng tiết kiệm thời gian, chi phí của mình mà vẫn lựa chọn được những ghế văn phòng giá rẻ nhất mà không cần mất thời gian công sức nhiều.

Vì không đến mua trực tiếp nên quý khách cần lưu ý đến kích thước được mô tả trên web chonoithatthanhly.com/ các kích thước của ghế văn phòng trong đó có kich thước ghế chân quỳ : ghế chân quỳ có nhiều loại và có nhiều kích thước khác nhau. kích thước ghế xoay dành cho nhân viên hoặc dành cho giám đốc hay trưởng phòng mỗi một loại đều có kích thước khác nhau để phù hợp nhất với vị thế cũng như kết hợp hài hòa với bàn làm việc…hoặc kích thước ghế làm việc…

Vậy khi mua ghế văn phòng đặc biệt khi mua ghế online cần lưu ý đến mô tả kích thước ghế văn phòng để lựa chọn ghế cho văn phòng mình một cách phù hợp nhất.

Lưu Ý Chất Liệu Ghế Làm Việc Giá Rẻ

Bên cạnh kích thước và mẫu mã của dòng ghế làm việc giá rẻ thì chất liệu là yếu tố quan trọng không kém. Mẫu ghế đẹp là mẫu ghế mà kết hợp hài hòa cả về mẫu mã, kích thước và chất liệu phù hợp với bàn văn phòng và không gian làm việc trong mỗi văn phòng.

Quý khách có thể căn cứ vào đối tượng sử dụng ghế để lựa chọn chất liệu phù hợp. Ví dụ, mua ghế làm việc cho giám đốc, lãnh đạo… quý khách có thể lựa chọn mẫu ghế làm từ da PVC hoặc da cao cấp.

Tương tự, lựa chọn mẫu ghế cho nhân viên quý khách nên chọn lựa dòng ghế xoay lưới hoặc ghế quỳ lưới để làm việc được thoáng mát thỏa mái nhất khi thời tiết nóng.

Lưu Ý Lựa Chọn Nơi Bán Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi mua bán ghế văn phòng giá rẻ để chọn lựa được đơn vị úy tín, ghế chất lượng giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Quý khách nên tham khảo các phương tiện truyền thông để tìm cho mình một nhà cung cấp ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Nội Thất Phong Phú- chuyên cung cấp đa dạng các dòng ghế cả về mẫu mã, chất liệu giá rẻ ở Hà Nội. Là nơi đầu tiên quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho văn phòng mình được ghế văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất.

Các loại ghế văn phòng tại chợ nội thất Phong Phú

Tại văn phòng làm việc của các đơn vị sẽ cần sử dụng rất nhiều các mẫu ghế văn phòng khác nhau. Chúng ta cần lựa chọn những mẫu ghế sau đây cho văn phòng của mình được đầy đủ nhé:

Ghế giám đốc 

Làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn có được một không gian văn phòng với đồ đạc chất lượng. giải  pháp đặt ra là sử dụng đồ thanh lý giá rẻ mà chất lượng tốt. Vì vậy đối với những doanh nghiệp đang muốn tiết kiệm chi phí hãy sử dụng đến ghế thanh lý.

Ghế giám đốc tại nội thất Phong Phú rất đa dạng về màu sáng, chất liệu, chức năng cảu ghế giám đốc. Giúp quý khách có thể chọn lựa dòng ghế phù hợp nhất cho mình.

Tại chợ thanh lý Phong Phú hiện nay sản phẩm ghế xoay ngả da Ghế xoay da ngả lưng GX08-B đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Điểm đặc biệt của chiếc ghế này đó chính là nó có thể điều chỉnh được độ cao thấp giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn, tùy vào chiều cao của từng người. Đồng thời, nó cũng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nên rất dễ dàng phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ và thanh lý

Đây là một trong những mẫu ghế được sử dụng phổ biến hiện nay. Mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ thường được sử dụng với số lượng lớn. Bởi lẽ đây là mẫu ghế phù hợp với hầu hết nhân viên trong văn phòng. Với mẫu ghế này hiện có rất nhiều loại khác nhau. Người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho văn phòng mình loại kiểu dáng phù hợp với phong cách của văn phòng mình.

Với loại ghế xoay văn phòng thanh lý thường được nhiều văn phòng ưa chuộng sử dụng bởi sản phẩm này khá tiện lợi cho người dùng trong mọi sinh hoạt tại chốn công sở. Với tính năng di chuyển tiện lợi sẽ giúp cho người dùng có thể di chuyển, xê dịch ở nhiều vị trí khác nhau, giúp tiện lợi trong khi làm việc.

Sản phẩm ghế xoay mà chợ thanh lý nội thất Phong Phú nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó chính là ghế xoay lưới tựa đầu GL109C. Khác xa với những sản phẩm khác thường sử dụng màu sắc trang nhã như màu đen hay nâu thì sản phẩm ghế này được phá cách với màu vàng tươi kết hợp với màu đen. Tuy hai gam màu hơi chênh lệch nhưng nó vẫn tô điểm cho nhau và tạo được sự độc đáo khiến người nhìn cảm thấy thích thú. Ngoài ra, điểm ưu việt của nó chính là nó có thêm phần tựa đầu vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Ghế chân quỳ văn phòng thanh lý

Đây cũng là một trong những dạng ghế được sử dụng nhiều hiện nay. Với dạng ghế này thường đem lại phong cách lịch sự, hiện đại cho văn phòng hiện nay. Việc sử dụng sản phẩm ghế chân quỳ văn phòng thanh lý thường phù hợp với những văn phòng lớn, có nhiều diện tích sử dụng bởi bản thân loại ghế này có dáng vẻ uy nghi, to lớn.

Mẫu ghế quỳ văn phòng thường có mức giá tầm trung so với các loại ghế văn phòng khác. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp cả dạng vừa và dạng lớn cũng đang lựa chọn mẫu ghế này cho nhân viên của mình. Nhưng tốt hơn hết là nên chọn những sản phẩm có giá thành cao và chất lượng một chút thì sẽ sử dụng được lâu dài hơn và không mất công thay đổi quá nhiều.

Ghế gấp văn phòng thanh lý

Mẫu ghế gấp văn phòng thường được lựa chọn với số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Mẫu ghế này thường được sử dụng trong các hội nghị, nơi có nhiều người tham gia. Với giá thành khá rẻ, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu này cho những buổi giao lưu, hội nghị nhiều người bởi sản phẩm phù hợp với số lượng lớn, có khả năng tiết kiệm chi phí cao, tiết kiệm diện tích sử dụng khá nhiều so với các loại ghế văn phòng khác.

Việc lựa chọn ghế gập cho văn phòng còn giúp cho chúng ta tiết kiệm được không gian khi không sử dụng đến có thể gập gọn gàng và dựng vào góc phòng. Nhờ vậy mà trả lại không gian mặt bằng rộng rãi cho những hoạt động khác. Đây là một trong những ưu điểm lớn của mẫu ghế này được nhiều người lựa chọn. Do nhu cầu sử dụng không thường xuyên nên việc lựa chọn mua thanh lý những mẫu ghế gập văn phòng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vì sao nên mua ghế văn phòng giá rẻ tại Nội thất Phong Phú

Cam kết cung ứng sản phẩm với khách hàng

Hiện nay, các mẫu sản phẩm ghế giá rẻ được bày bán rất nhiều tại chợ nội thất Phong Phú. Tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm đa dạng bởi khi mua hàng tại đây người tiêu dùng sẽ được cam kết hàng hóa theo các tiêu chuẩn sau đây.

Cam kết về chất lượng ghế văn phòng thanh lý

Tại chợ nội thất Phong Phú các sản phẩm khá đa dạng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với cam kết hàng hóa mới từ 95% trở nên khiến cho người tiêu dùng vô cùng yên tâm khi lựa chọn ghế văn phòng giá rẻ tại đây.

Nghe có vẻ là vô lý đúng không ạ? Nhưng thật sự là điều đó có thể. Với việc lựa chọn và tìm hiểu những cơ sở đang muốn thanh lý ghế văn phòng sẽ giúp cho chúng ta có thể lựa chọn tại đây những mẫu ghế mà mình yêu thích. Và tất nhiên, với những sản phẩm còn mới nguyên này chất lượng sản phẩm cũng như ban đầu mới làm mà giá bán lại là giá thanh lý giá rẻ.

Thông thường, một chiếc ghế văn phòng sẽ có thời gian sử dụng tối đa là 5 năm. Với việc mua mới nguyên ở cửa hàng thanh lý chúng ta sẽ có được sản phẩm mới với thời gian sử dụng lâu bền như trên.

Cam kết về giá ghế thanh lý dùng cho văn phòng

Như chúng ta đã biết việc lựa chọn mua thanh lý ghế văn phòng là để tiết kiệm chi phí. Vì vậy, khi mua sản phẩm loại nào, chúng ta cần để ý xem xét và tham khảo mức giá mua mới là bao nhiêu và so sánh với mức giá thanh lý. Bên cạnh đó, cần đánh giá về chất lượng sản phẩm, thời gian còn lại sử dụng là bao lâu để làm căn cứ đưa ra mức giá phù hợp.

Đến với chợ nội thất Phong Phú, người tiêu dùng có thể kiểm tra thoải mái giá trị của sản phẩm ghế văn phòng còn mới nguyên với những hàng đã qua sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm bên đây luôn hướng tới lợi ích chung cho cả người bán và người mua vì vậy mà giá bán các sản phẩm đều khá tốt so với mặt bằng thị trường hiện nay.

Cam kết về bảo hành

Việc lựa chọn mua ghế văn phòng giá rẻ với những sản phẩm mới 100% hoặc sản phẩm gần như mới nguyên vẫn luôn được đảm bảo uy tín bằng các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Đây là hình thức giúp cho cả người mua và người bán sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Với những cơ sở tự tin về chất lượng sản phẩm sẽ có chế độ về thời gian bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt liên quan đến đổi trả, sửa chữa. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm tại các cơ sở thanh lý ghế văn phòng đó.

Khi bạn đến với chợ nội thất Phong Phú để lựa chọn những mẫu ghế thanh lý cho văn phòng mình sẽ được bảo hành sản phẩm từ 1-3 tháng. Với chính sách bảo hành lâu dài như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ này là nơi tiêu dùng sản phẩm nội thất cho văn phòng mình.

Bên cạnh đó, về chế độ bảo hành, tại đây còn có rất nhiều dịch vụ khác kèm theo như dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ tư vấn cho khách hàng… Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với Chợ Nội Thất Phong Phú để tham khảo mẫu mã và giá bán chi tiết của các sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng truy cập website: https://chonoithatthanhly.com/ hoặc gọi theo số hotline 0966 558 500 Chợ Nội Thất Phong Phú – chợ nội thất thanh lý số 1 Miền Bắc hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mua ghế xoay tại Nội Thất Phong Phú sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất:

  • Giao ngay sau 2h đặt hàng đối với hàng có sẵn. Và giao sau 1-2 ngày đối với hàng đặt theo nhu cầu khách hàng.
  • Nhân viên bán hàng thân thiện, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp tay nghề cao.
  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.
  • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng

Các sản phẩm ghế văn phòng của Nội thất Phong Phú đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng trước khi vận chuyển về kho. Vì thế không chỉ có các loại Bàn văn phòng chất lượng mà giá rẻ hơn so với thị trường. Chợ nội thất thanh lý Phong Phú còn có các mặt hàng nội thất văn phòng khác như: Ghế văn phòngTủ hồ sơsofanội thất gia đìnhgiá-kệBảng văn phòng- két sắt, hoặc các đồ nội thất cũ thanh lý khác.

Chợ Nội Thất Thanh Lý Phong Phú

Cơ sở 1: Dãy kho Coma 5 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966 558 500 – 0969 133 500

Website: chonoithatthanhly.com/ – Fanpgae: www.facebook.com/noithatphongphu


Ghế giám đốcXem tất cả

Ghế Xoay văn phòngXem tất cả

Ghế chân quỳXem tất cả

Ghế gấpXem tất cả