Mua nội thất văn phòng giá rẻ - Nội thất Phong Phú

Nội thất văn phòng được ví như linh hồn của mỗi công ty. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng sẽ lựa chọn thật tỉ mỉ từ ghế, tủ đến bàn làm việc, bàn họp… Để mang đến cho bạn giải pháp thông minh, bài viết của nội thất Phong Phú hôm nay sẽ tổng hợp tất cả các kiến thức quan trọng về nội thất văn phòng. Có trong tay những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn nữa.

Bài viết hôm nay giống như cuốn bách khoa toàn thư về nội thất văn phòngchợ nội thất Phong Phú dày công chia sẻ cho các bạn. Chính vì vậy, đọc cả bài viết, bạn sẽ nắm trong tay tất cả các kiến thức để sắm nội thất văn phòng hoàn hảo nhất. Từ ghế, bàn, tủ và cả giường nữa. Từng đồ vật sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết từ mẫu mã, cách mua, địa chỉ mua uy tín. Chính vì vậy, đây thực sự là cẩm nang mua sắm nội thất văn phòng hữu ích nhất cho bạn. Hãy đọc kỹ để có lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Tại nội thất phong phú bạn có thể mua các sản phẩm nội thất giá chỉ bằng 40% so với giá thị trường.

Mục lục

1. Trọn bộ thông tin về ghế văn phòng tại Hà Nội

Ghế văn phòng có rất nhiều loại khác nhau, bởi vậy mà thông tin về nó cũng rất đa dạng và phong phú. Ghế văn phòng luôn là vật dụng thiết yếu không thể thiếu của mỗi văn phòng làm việc. Ngày nay, nhu cầu nội thất văn phòng tại Hà Nội của người tiêu dùng ngày càng cao. Và để đáp ứng được điều đó thì những công ty cung cấp vật dụng nội thất văn phòng đã không ngừng nâng cấp và mở rộng các sản phẩm của mình.

Điều này được thể hiện qua sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, phù hợp với từng nhu cầu riêng của người sử dụng. Để hiểu sâu hơn trọn bộ thông tin về ghế văn phòng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thị trường ghế văn phòng tại Hà Nội!

1.1 Thị trường ghế văn phòng tại Hà Nội

Muốn hiểu được rõ ngọn nguồn sự phát triển của thị trường ghế văn phòng tại Hà Nội. Trước tiên cần biết rằng, Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của cả nước. Tại đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như mọi mặt đời sống xã hội. Có thể kể đến như cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển; điều kiện về khoa học kỹ thuật đi đầu cả nước,… Trong đó, yếu tố nội thất văn phòng cũng không đứng ngoài guồng phát triển, đặc biệt là ghế văn phòng tại Hà Nội. Vậy yếu tố nào đã tác động đến thị trường nội thất văn phòng làm nó trở nên phát triển sôi động đến vậy?

1.1.1 Yếu tố tác động đến thị trường ghế nội thất văn phòng

Có thể khẳng định rằng có rất nhiều yếu tố tác động đến thị trường ghế văn phòng. Trước tiên phải kể đến sự thành lập của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi ngày có hàng trăm công ty, doanh nghiệp ra đời. Bởi vậy địa điểm văn phòng làm việc cho nhân viên là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Các công ty sẽ có những lựa chọn riêng về cách thức văn phòng làm việc của mình. Hoặc là văn phòng thuê hoặc văn phòng tự mở. Nhưng yếu tố nội thất văn phòng thì dù chọn bất kỳ phương án nào thì bạn cũng không thể bỏ qua.

ếu tố tác động đến thị trường ghế nội thất văn phòng
Yếu tố tác động đến thị trường ghế nội thất văn phòng

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của nhân viên đó là ghế ngồi làm việc. Mỗi người sẽ phù hợp với những kiểu dáng, mẫu mã ghế làm việc khác nhau. Từ những yếu tố tác động trên đã làm cho thị trường ghế văn phòng ngày càng trở nên sôi động hơn.

1.1.2 Thị trường ghế nội thất văn phòng trở nên sôi động

Ghế văn phòng là một phân khúc được đặc biệt quan tâm trong thị trường Nội thất văn phòng. Nó được coi là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mọi công ty. Nó thể hiện vị thế của doanh nghiệp đó trên thị trường. Và cũng là nơi mà đối tác, khách hàng nhìn vào để đánh giá mức độ chuyên nghiệp. Trong đó ghế làm việc được coi là yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên cũng như hiệu suất công việc. Những loại ghế đang được người tiêu dùng săn đón đó là các loại ghế giá rẻ như ghế ngồi làm việc giá rẻ, ghế nhân viên giá rẻ, ghế phòng họp giá rẻ, ghế giám đốc giá rẻ,

Bên cạnh đó, thị trường nội thất văn phòng tại Hà Nội phát triển ngày càng sôi động. Nó thu hút được vô vàn sự quan tâm và thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng. Đó cũng 1 phần do nhận thức của người sử dụng về vai trò của những loại ghế này ngày càng được nâng cao.

1.2 Vai trò của các loại ghế trong nội thất văn phòng tại Hà Nội

Ghế được coi là một vật dụng chủ chốt trong nội thất văn phòng. Có rất nhiều loại ghế khác nhau trên thị trường hiện nay với những vai trò riêng. Cùng tìm hiểu những vai trò của từng loại ghế để có lựa chọn thật phù hợp!

1.2.1 Vai trò của ghế giám đốc tại Hà Nội

Giám đốc là vị trí lãnh đạo đại diện cho một công ty, doanh nghiệp. Đây là người phải giải quyết những công việc to lớn quyết định đến vận mệnh của một tập thể. Do đó, ghế ngồi cho giám đốc có vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của công ty. Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở thanh lý ghế giám đốc cho bạn lựa chọn sản phẩm ghế.

 Vai trò của ghế giám đốc tại Hà Nội
Vai trò của ghế giám đốc tại Hà Nội

Một số loại ghế được các vị giám đốc đánh giá cao và yêu thích có thể kể đến như ghế da giám đốc tại Hà Nội, ghế chân quỳ giám đốc tại Hà Nội,… Nếu như kinh phí hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn một số loại có giá ghế giám đốc. Dựa vào mức phù hợp, uy tín đảm bảo chất lượng để lựa chọn. Có thể kể đến như ghế da giám đốc giá rẻ, ghế da chân quỳ giá rẻ,… Ghế giám đốc thanh lý cũng không phải là một lựa chọn tồi đâu!

1.2.2 Vai trò của ghế nhân viên tại Hà Nội

Một công ty muốn phát triển vững mạnh qua thời gian. Thì cần có đội ngũ nhân viên dẻo dai và trình độ giỏi. Có thể khẳng định rằng sức khỏe của họ cần được quan tâm và chú trọng hơn bao giờ hết. Do đó, việc lựa chọn ghế nhân viên văn phòng tại Hà Nội cần đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Đặt ra yêu cầu cho những mẫu ghế làm việc tại Hà Nội cần tạo được cho nhân viên sự thoải mái và tốt cho sức khỏe. Họ có thể thư giãn bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể tìm đến những cửa hàng để khảo sát giá ghế ngồi làm việc trước khi lựa chọn. Trên thị trường  hiện nay cũng có khá nhiều cửa hàng thanh lý ghế nhân viên văn phòng. Có thể kể đến một số sản phẩm ở cửa hàng thanh lý ghế nhân viên như ghế gấp giá rẻ, ghế xoay văn phòng giá rẻ, ghế văn phòng chân quỳ giá rẻ, ghế lưới văn phòng giá rẻ, ghế chân quỳ giá rẻ,…Đặc biệt rất cần những loại ghế văn phòng ngả lưng giá rẻ giúp nhân viên thư giãn.

Trong đó những sản phẩm ghế lưới xoay văn phòng tại Hà Nội khá được ưa chuộng.

Ngoài ra, phòng của giám đốc nên có khu vực để tiếp khách. Nếu kinh phí còn yếu bạn nên mua ghế sofa giá rẻ. Chắc chắn khi mua ghế sofa đơn giá rẻ sẽ không là một lựa chọn tồi. Hiện nay cũng có rất nhiều bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ, ghế lười giá rẻ cho bạn lựa chọn.

1.2.3 Vai trò của ghế phòng họp tại Hà Nội

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc trao đổi giữa lãnh đạo và nhân viên về công việc. Đây cũng là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác. Bởi vậy thiết kế nội thất văn phòng cũng có thể phần nào nói nên một công ty có làm việc chuyên nghiệp hay không? Dù tài chính của bạn không có quá nhiều cho nội thất cũng đừng quá lo lắng. Bởi có rất nhiều địa chỉ bán thanh lý ghế họp giá rẻ.

Mà yếu tố tác động đầu tiên đến không gian nội thất đó là ghế ngồi. Nếu công ty bạn ở địa bàn thủ đô thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho ghế họp tại Hà Nội. Có những mẫu ghế họp giá rẻ được lựa chọn khá nhiều như ghế chân quỳ thanh lý, ghế đệm xoay giá rẻ, ghế lưới xoay giá rẻ, ghế tựa xoay giá rẻ,…

Từ những vai trò của từng loại ghế, bạn hãy xem những mẫu ghế đang được ưa chuộng hiện nay là gì và xem mẫu đó có phù hợp với văn phòng và mục đích sử dụng.

1.3 Các mẫu ghế văn phòng được ưa chuộng nhất

Trên thị trường ghế nhân viên văn phòng giá rẻ có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu những mẫu ghế cho nội thất văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

1.3.1 Ghế chân quỳ

Mẫu sản phẩm đầu tiên được nhắc đến sẽ là ghế chân quỳ. Ghế chân quỳ có khuôn dáng giống với người đang quỳ nên sẽ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hiện nay ghế chân quỳ tại Hà Nội được coi là dòng ghế có độ bền cao nhất trong các loại ghế.

Trên thị trường cũng có rất nhiều những địa điểm thanh lý ghế chân quỳ lưng lưới tại Hà Nội đảm bảo chất lượng. Có thể kể đến những sản phẩm ghế văn phòng chân quỳ tại Hà Nội như ghế họp chân quỳ tại Hà Nội, ghế chân quỳ lưới tại Hà Nội, ghế lưới văn phòng tại Hà Nội,… Bạn có thể tìm đến địa chỉ Chợ nội thất thanh lý phong phú để tìm. Đây được coi là nơi thanh lý ghế phòng họp giá tốt nhất miền Bắc.

Ngoài ra, những sản phẩm ghế chân quỳ lưng lưới tại Hà Nội còn được sử dụng vào những mô hình phòng game. Ghế chân quỳ phòng net tại Hà Nội cũng khá được người ưa chuộng giúp chống mỏi lưng và ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian dài chơi game. Đây cũng là một loại ghế ngồi vi tính giá rẻ khá được yêu thích. Bạn có thể lựa chọn những địa chỉ thanh lý ghế văn phòng chân quỳ để lựa chọn được ghế chân quỳ phòng net giá rẻ và chất lượng. Nếu như chịu khó tìm hiểu và đầu tư vào ghế ngồi chơi game giá rẻ. Chắc lợi nhuận thu lại của bạn sẽ rất tuyệt vời đấy. Bạn nên có một số những lựa chọn ghế lưới chân quỳ giá rẻ dành cho những khách hàng hay bị ra mồ hôi.

1.3.2 Ghế xoay

Bằng những ưu thế như di chuyển linh hoạt trong văn phòng ghế xoay tại Hà Nội luôn chứng tỏ được vị thế của mình. Với những thiết kế độc – lạ ghế xoay văn phòng tại Hà Nội ngày càng chiếm được đông đảo thị phần. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng có nhiều cơ sở thanh lý ghế xoay ra đời. Những sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý luôn đảm bảo được chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng

Đối với những văn phòng cần tính sáng tạo cao. Thì việc mua ghế xoay giá rẻ sẽ là lựa chọn thực sự hữu ích. Giá ghế xoay văn phòng tại Hà Nội có khá nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu ứng với mỗi ghế văn phòng xoay giá rẻ. Bạn nên xem tài chính của mình để chọn được ghế xoay làm việc tại Hà Nội phù hợp. Hãy tham khảo mức giá của ghế xoay lưới giá rẻ và kiểm tra chất lượng hàng trước khi mua. 

Nếu còn đang có những thắc mắc về ghế lưới xoay văn phòng giá rẻghế đệm xoay văn phòng giá rẻ. Hãy đến ngay với chợ nội thất thanh lý phong phú để tìm hiểu kĩ và chi tiết từng sản phẩm.

1.3.3 Ghế gấp

Đối với những công ty có quy mô nhỏ đến siêu nhỏ. Việc sử dụng những chiếc ghế gấp văn phòng tại Hà Nội. Đây là những lựa chọn tiết kiệm tuyệt vời. Việc di chuyển ghế hoặc gấp xếp lại khi cần không gian cũng rất dễ dàng và tiện lợi.

Thay vì những chiếc ghế có giá cả khá đắt như ghế lưới văn phòng tại Hà Nội. Hay những chiếc ghế xoay nhân viên tại Hà Nội, ghế lưới xoay tại Hà Nội, ghế đệm xoay tại Hà Nội. Thì bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí khi mua ghế gấp hoặc ghế gấp liền bàn tại Hà Nội.

1.2.4 Ghế liền bàn

Ghế liền bàn giá rẻ là loại ghế ưa chuộng ở nhiều môi trường khác nhau. Có 2 loại ghế liền bàn tạ Hà Nội cho bạn lựa chọn. Đó là ghế gấp có bàn viết giá rẻghế liền bàn học sinh giá rẻ dạng gỗ công nghiệp.

Đối với ghế gấp liền bàn giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng di chuyển, gấp gọn chúng một cách đơn giản. Ghế liền bàn gấp giá rẻ có phần ghế được làm từ chân innox hoặc chân sắt sơn tĩnh điện. Mục đích chính là chống nguy cơ han gỉ khi sử dụng thời gian dài. Phần bàn được gia công một miếng gỗ MDF đẹp, có cần nối chắc chắn với mặt dưới của ghế. Đảm bảo, chiếc ghế vừa đẹp vừa tiện lợi cho bạn. Chính vậy, loại ghế này được dùng cả ở nhà, ở trường học, các văn phòng…

Ngoài thanh lý ghế gấp liền bàn, còn một loại mà phụ huynh và các thầy cô ở thủ đô quan tâm là ghế liền bàn học sinh tại Hà Nội. Tuy không có được sự nhẹ, gọn như ghế liền bàn gấp tại Hà Nội nhưng ghế liền bàn học sinh chân sắt lại được yêu thích bởi sự chắc chắn, vững vàng. 

Từ những đặc điểm riêng biệt riêng của từng loại ghế văn phòng. Bạn hãy dựa vào đó để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đọc đến đây, ắt hẳn câu hỏi tiếp theo của bạn là mua ghế ở đâu, mua loại nào. Liệu có mua cũ có được không?… Tất nhiên, chúng tôi sẽ không để bạn phải bơ vơ với những thắc mắc đó đâu. Hãy xem phần tiếp theo để có câu trả lời thỏa đáng:

1.4 Có nên mua ghế văn phòng thanh lý không?

Thị trường nội thất văn phòng thanh lý ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hoang mang, chưa dám mua ghế thanh lý. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn những lợi ích cũng như một số vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn ghế thanh lý. Chắc chắn, bạn sẽ hiểu đúng hơn về mặt hàng này để không còn lo sợ nữa.

1.4.1 Ưu điểm vượt trội của ghế văn phòng thanh lý

– Giá rẻ bất ngờ: Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà các cửa hàng thanh lý ghế làm việc để thu hút khách mua ghế văn phòng giá rẻ. Những mẫu ghế ngồi giá rẻ chỉ bằng nửa tiền so với bình thường. Ví dụ, thanh lý ghế chân quỳ lưng lưới mẫu GL401 tại nội thất Phong Phú chỉ 320.000 đồng. Trong khi đó, giá ghế chân quỳ ngoài thị trường giá lên đến 650.000 đồng. 

– Mẫu mã độc đáo: Đây là điểm thu hút của nội thất văn phòng thanh lý. Quán game muốn thanh lý ghế chân quỳ phòng net; văn phòng thanh lý ghế đệm xoay, ghế gấp, ghế ngồi máy tính giá rẻ…; trường học thanh lý ghế học sinh, ghế xếp nhựa giá rẻ. Nhờ đó, ghế thanh lý trở lên đa dạng về cả mẫu mã và giá cả phục vụ người tiêu dùng.

– Chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn thiện. Nhiều người cho rằng thanh lý ghế ngồi văn phòng giá rẻ thì đi đôi với chất lượng kém. Tuy nhiên, chất lượng ghế thanh lý nội thất văn phòng ngày một cải thiện. Có rất nhiều ghế văn phòng hiện đại giá rẻ mới đến 99%. Những chiếc ghế được lựa chọn, kiểm tra cẩn thận. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cải tiến, nhanh, đầy đủ, chu đáo hơn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm mua ghế văn phòng giá rẻ thanh lý.

Tuy nhiên, nội thất văn phòng thanh lý vẫn còn một số hạn chế chưa khắc phục được. Bạn cần lưu ý vấn đề sau để chọn cho mình chiếc ghế tựa văn phòng giá rẻ hay bất kỳ món đồ yêu thích có giá trị tốt nhất.

1.4.2 Một số hạn chế của thanh lý ghế văn phòng

– Treo đầu dê bán thịt chó: Điều này có thể gặp phải khi bạn chọn cửa hàng thanh lý nội thất văn phòng không uy tín. Một số nơi buông lời quảng cáo thanh lý ghế đệm xoay văn phòng rất cuốn hút với hình ảnh bắt mắt, mô tả toàn những ưu điểm khó cưỡng. Tuy nhiên, kết quả nhận được về tay khách là ghế xoay giá rẻ, ngoại hình xấu, dùng vài bữa đã xuống cấp. Lúc này mà ở giữa thủ đô, bạn muốn tìm nơi sửa ghế văn phòng tại Hà Nội cũng rất khó.

– Không bảo hành, không đổi trả: Đây vừa là lỗi từ người bán vừa là sự bất cẩn của khách hàng. Nhiều nơi làm ăn chộp giật, cốt bán tống bán tháo, thanh lý ghế gấp nên mua hàng không hài lòng cũng khó mà đổi trả. Vì vậy, nhiều người e ngại khi nói đến thanh lý nội thất văn phòng.

Ghế gấp liền bàn chuyên dành cho nội thất văn phòng nhỏ
Ghế gấp liền bàn chuyên dành cho nội thất văn phòng nhỏ

Ngoài ra, người tiêu dùng không tỉnh táo có thể mua phải ghế cũ mà giá mới. Nghĩa là người bán cố tình thách giá cao để đánh lừa khách mua hàng. Để tránh được những rủi ro này, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm mua nội thất văn phòng thanh lý để bạn tìm hiểu.

1.5 Mẹo mua ghế văn phòng đảm bảo chất lượng

Để săn được ghế thanh lý xịn cho nội thất văn phòng hoàn hảo, chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo thật hay. Hãy theo dõi thật kỹ để nắm trong tay trọn bộ bí kíp mua ghế ngay.

1.5.1 Lựa chọn theo kích thước

Chính vì thanh lý ghế văn phòng đa dạng mẫu mã nên bạn phải chọn ra kích thước phù hợp. Thật kệch cỡm nếu một phòng họp nhỏ lại mua về ghế xoay làm việc giá rẻ đồ sộ. Hoặc một văn phòng hiện đại, rộng lớn lại chỉ chọn ghế liền bàn thanh lý cho nhân viên của mình. Nói như vậy để thấy việc lựa chọn kích cỡ là vô cùng quan trọng khi lựa chọn ghế văn phòng.

Bạn có thể tìm đến cửa hàng thanh lý ghế gấp để mua cho văn phòng nhỏ xinh. Ghế gấp tại Hà Nội giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các công ty startup đang ưa chuộng để sống được trên đất thủ đô. Với văn phòng làm việc rộng hơn, sang trọng hơn, hãy bắt tay với những nơi thanh lý ghế chân quỳ. Dù là thanh lý thanh lý ghế lưới chân quỳ hay thanh lý ghế da chân quỳ cũng đều cực kỳ tốt. 

Ghế chân quỳ lưới giá rẻ cũng là lựa chọn không tồi cho phòng họp. Chúng vừa đảm bảo sự thoải mái, vừa có tính trang trọng, lịch sự.

1.5.2 Lựa chọn theo mục đích

Làm điều gì cũng phải có mục đích mới tốt được. Mua nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang muốn xây dựng một phòng họp chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm, tốt nhất bạn hãy nghĩ đến thanh lý ghế họp chân quỳ. Ghế chân quỳ thanh lý tại Hà Nội khá phổ biến, do đó, lựa được mẫu ghế họp chân quỳ giá rẻ không quá khó. Nếu phòng họp nhỏ bạn nên chọn ghế gấp liền bàn thanh lý, chúng phù hợp với không gian trẻ trung, không đòi hỏi sự sang trọng, hình thức. Ghế liền bàn thanh lý tại Hà Nội đang được Phong Phú bán với giá cực mềm, bạn có thể tham khảo tại chothanhlynoithat.com

Để đảm bảo hứng thú và sức khỏe cho nhân viên lại cân bằng được tài chính công ty, bạn nên chọn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Nhiều địa điểm thanh lý ghế gấp giá rẻ khá tốt. Ghế gấp văn phòng giá rẻ vừa tiết kiệm lại tiện dụng, gọn gàng, phù hợp cho văn phòng nhỏ, các công ty khởi nghiệp. Không nên cố đấm ăn xôi, tìm nơi thanh lý ghế xoay văn phòng để mua ghế nhân viên. Giá ghế xoay sẽ đắt hơn rất nhiều ghế gấp đó.

Thanh lý ghế lưới hoặc thanh lý ghế xoay nhân viên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sắm nội thất văn phòng rộng, trang trọng. Ghế lưới giá rẻ đảm bảo độ khô thoáng, êm ái, giá cả lại phải chăng. Ghế xoay nhân viên giá rẻ thêm sự tiện lợi, linh động trong di chuyển. 

Chiếc sofa cho nội thất văn phòng hiện đại
Chiếc sofa cho nội thất văn phòng hiện đại

1.5.3 Tham khảo giá cả thị trường

Việc này vô cùng quan trọng nếu như bạn không muốn mua hớ. Bất kì các mặt hàng nào cũng có sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng nội thất văn phòng. Từ thanh lý ghế liền bàn gấp, thanh lý ghế xoay làm việc, thanh lý ghế da giám đốc hay kể cả ghế học sinh giá rẻ cho trường học, ghế cà phê giá rẻ cho các không gian quán… đều mỗi nơi mỗi giá. Hầu hết, các cửa hàng đều có website hoặc trang bán hàng trên mạng xã hội, vì vậy, việc tham khảo giá cũng dễ dàng hơn.

Ví dụ, muốn mua ghế học sinh tại Hà Nội, hay ghế xoay lưới tại Hà Nội bạn chỉ cần gõ cụm từ này lên các công cụ tìm kiếm điện tử. Toàn bộ hình ảnh, giá cả, nhà cung cấp sẽ hiển thị. Việc của bạn là tập hợp thông tin và đánh giá để chọn loại phù hợp. Nhớ tìm hiểu thật kỹ để đánh giá đúng giá ghế so với chất lượng.

1.5.4 Tìm địa chỉ mua uy tín 

Nguyên tắc tiếp theo để mua ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là tìm được nhà cung cấp uy tín. Nhiều người tìm đến nơi thanh lý ghế xoay văn phòng để mong tìm được hàng tốt giá ngon. Mong muốn nhân viên được thoải mái mà công ty đỡ tốn kém nhưng tiền mất tật mang vì nơi thanh lý ghế văn phòng xoay tại Hà Nội không có tâm. Vừa ngã giá cao, vừa dịch vụ kém. 

Để tìm nơi bán nội thất văn phòng uy tín, bạn cần xem rõ thông tin của cửa hàng. Nơi nào cung cấp càng chi tiết càng tin tưởng. Tốt nhất chọn cửa hàng thanh lý có kho bãi rộng, bạn có thể đến xem. Những thông tin về sản phẩm phải được mô tả chi tiết. Nhất là thanh lý ghế lưới xoay hay ghế giám đốc cao cấp lại càng phải cẩn thận.

1.5.5 Lựa chọn theo kinh phí

Mỗi loại ghế đều có từng khung giá khác nhau. Thanh lý ghế liền bàn có giá từ 270.000 – 360.000/ chiếc. Thanh lý ghế gấp văn phòng giá rẻ hơn, từ 160.000 – 250.000/ chiếc. Cao cấp hơn, thanh lý ghế xoay văn phòng sẽ mang đến 2 loại. Thứ nhất, thanh lý ghế xoay lưới có giá từ 490.000 – 900.000/ chiếc. Thứ hai, thanh lý ghế xoay da từ 930.000 – 1.700.000/chiếc. Nếu cần cần bàn tiếp khách, có thể mua bộ sofa giá rẻ giá chỉ từ 2.600.000/bộ. 

Giá bán này được tham khảo từ website chonoithatthanhly.com. Bạn có thể căn cứ vào ngân sách của công ty để mua loại ghế phù hợp.

1.5.6 Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đây là khẩu không thể bỏ qua khi mua nội thất văn phòng thanh lý. Nếu như bạn sống ở Hà Nội thì tốt nhất chọn cửa hàng thanh lý ghế xoay văn phòng tại Hà Nội, ghế lưới tại Hà Nội... Nói chung, việc mua ở địa phận mình có thể trực tiếp đến xem hàng là tốt nhất. 

Nếu không thể xem trước sản phẩm, bạn cần yêu cầu phía bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm. Đồng thời đề nghị cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Yêu cầu phía bán hàng cam kết chất lượng hàng đúng như giao dịch và người mua có quyền trả lại nếu hàng không đạt. 

Trên đây là những kinh nghiệm xương máu khi mua ghế cho nội thất văn phòng. Bạn hãy đọc kỹ để có thể sắm cho công ty, gia đình của mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chưa dừng lại ở ghế đâu, với nội thất văn phòng, bàn cũng là yếu tố không thể thiếu. Chính vì vậy, với bài tổng hợp này, chúng tôi sẽ cung cấp cả những kiến thức bổ ích về bàn văn phòng nữa đó. Hãy đọc kỹ để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm trước khi mua nào.

2. Những điều bạn nên biết khi mua bàn cho nội thất văn phòng và gia đình tại Hà Nội

Bạn đang có ý định mua bàn cho văn phòng, cho tổ ấm của gia đình ban? Bạn không biết nên chọn mua bàn như thế nào tốt nhất? Để mua được sản phẩm bàn nội thất văn phòng hay gia đình chất lượng nhất, hãy dành một ít thời gian để đọc những thông tin dưới đây. Chúng chắc chắn là những thông tin vô cùng bổ ích giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất.

2.1 Khám phá thị trường bàn cho văn phòng và gia đình tại Hà Nội

Thị trường nội thất được đánh giá là thị trường sôi động nhất hiện nay. Trong đó nội thất văn phòng và nội thất gia đình là hai thị trường được quan tâm hơn cả. Hãy khám phá xem thị trường này có gì mà có sức thu hút đến vậy.

2.1.1 Thị trường bàn cho nội thất văn phòng Hà Nội

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam. Cùng với đó là nhu cầu về các thiết bị, nội thất văn phòng làm việc cũng tăng cao. Trong đó, các mẫu nội thất văn phòng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp. Mỗi ngày, tại Hà Nội, hàng trăm sản phẩm nội thất dành cho các văn phòng như: bàn họp giá rẻ, bàn làm việc giá rẻ, bàn máy tính giá rẻ,… được bán ra.

noi-that-van-phong-1
Bàn làm việc là sản phẩm được nhiều người quan tâm trong thị trường nội thất văn phòng.

Có thể thấy, thị trường bàn ghế làm việc tại Hà Nội hay bàn họp tại Hà Nội đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp.

2.1.2 Thị trường bàn cho gia đình Hà Nội

Bên cạnh sức hút của nội thất văn phòng thì thị trường nội thất gia đình cũng có sức hấp dẫn không kém. Dạo quanh một vòng thị trường nội thất gia đình, ta có thể thấy độ cuốn hút của các mẫu bàn ghế dành cho các gia đình. Nhiều gia đình tìm đến các nội thất có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Những bộ bàn ghế ăn giá rẻ cho phòng ăn, bộ bàn ghế học sinh giá rẻ cho con hay những bộ bàn ghế làm việc giá rẻ cho phòng đọc sách được nhiều gia đình quan tâm hơn cả.

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng và gia đình tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác đang ngày càng cao. Đây chính là lý do vì sao thị trường nội thất lại phát triển mạnh mẽ đến vậy.

2.2 Bí quyết chọn mua bàn phù hợp với mỗi không gian

Cùng với sự nở rộ của thị trường nội thất hiện nay, hàng nghìn mẫu bàn ghế được sản xuất. Điều này khiến bạn đôi lúc khó khăn trong việc quyết định chọn mua mẫu nào cho phù hợp. Mỗi không gian mang một phong cách và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, việc chọn mua bàn ghế như thế nào là tốt nhất?

2.2.1 Chọn mua bàn cho văn phòng làm việc

Trong danh sách các nội thất văn phòng cần mua, bàn ghế làm việc là thành phần không thể thiếu. Để công việc đạt hiệu quả cao, bạn nên chú ý chọn mua bàn có thiết kế đơn giản, tính năng linh hoạt và kích thước vừa phải. Đồng thời giá cả phải chăng cũng là yếu tố đáng lưu ý đối với các công ty.

Có rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻbàn vi tính giá rẻ, bàn họp văn phòng giá rẻ bạn có thể tham khảo. Nổi bật là các mẫu bàn chân sắt. Bàn làm việc chân sắt giá rẻ, bàn họp chân sắt giá rẻ, bàn văn phòng chân sắt giá rẻ, bàn gấp giá rẻ trở thành mẫu bàn được săn đón nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Đây là giải pháp giúp công ty tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

2.2.2 Chọn mua bàn cho phòng học

Không chỉ có nội thất văn phòng, nội thất dành cho không gian phòng học cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy bí quyết mua bàn ghế học sinh giá rẻ, chất lượng tốt là gì? Bạn nên chọn các mẫu bàn có thiết kế đa năng, linh hoạt được ưa chuộng. Ví dụ như các mẫu bàn ghế gấp học sinh giá rẻ, bàn chân sắt giá rẻ, bàn liền ghế giá rẻ. Đây là những mẫu bàn học sinh giá rẻ được sử dụng nhiều tại các phòng học. Bởi mẫu bàn này có thiết kế đặc biệt trên giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Chúng quả là những nội thất đáng sở hữu nhất cho không gian học tập cho học sinh, sinh viên.

2.2.3 Chọn mua bàn ghế ăn cho gia đình

Nếu bàn ghế làm việc giá rẻ là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi mua nội thất văn phòng, thì bàn ghế ăn giá rẻ lại nhận được sự chú ý của nhiều gia đình. Nếu gia đình bạn đang cần mua bàn ghế giá rẻ dành cho phòng ăn, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc mua bàn ghế thanh lý giá rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm là các mẫu bàn ghế thanh lý vẫn có chất lượng rất tốt. Điều quan trọng là hãy tìm đến những địa chỉ uy tín.

Nếu không gian phòng ăn của gia đình bạn có diện tích nhỏ, hãy chọn những mẫu bàn gấp. Hiện nay, những mẫu bàn gấp tại Hà Nội khá được yêu thích. Vì chúng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Nói chung, tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể chọn mua mẫu bàn ghế sao cho phù hợp.

2.2.4 Chọn mua bàn ghế cho quán cafe

Thị trường nội thất hiện nay không chỉ có nội thất văn phòng và nội thất gia đình. Nội thất dành cho các quán cafe cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Khác với nội thất văn phòng và gia đình, nội thất quán cafe cần tạo được điểm nhấn đặc biệt. Vì vậy, nhiều chủ quán đã tìm đến những mẫu bàn ghế cafe thanh lý, bàn trà giá rẻ. Lý do được đưa ra đó chính là vì họ tìm được sự độc đáo ở những bàn ghế thanh lý. Phần lớn các mẫu bàn ghế cafe thanh lý là mẫu bàn ngừng sản xuất hay đã qua sử dụng. Chúng tạo nên nét hoài cổ hiếm có ở bàn ghế mới.

Nếu bạn đang muốn tìm một sự độc đáo cho không gian quán cafe, bạn có thể tham khảo những mẫu bàn thanh lý này. Nhưng trước khi quyết định mua, hãy kiểm tra chất lượng của mẫu bàn ghế nhé.

Nói chung, để mua bàn học giá rẻ, bàn ăn giá rẻ hay bàn văn phòng giá rẻ thì điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là chất lượng. Chất lượng tốt thì nó mới thật sự mang đến giá trị sử dụng và đáng để mua. Vì vậy, trước khi quyết định mua nội thất văn phòng hay nội thất cho gia đình, đừng quên xem xét thật kỹ sản phẩm và địa chỉ mà bạn quan tâm.

Nhiều khi tìm được sản phẩm ưng ý nhưng lại không mua được nó vì lý do… quá đắt. Cùng đồng hành tiếp với chợ nội thất Phong Phú để giải mã câu hỏi này ngay bây giờ.

2.3 Có nên mua bàn thanh lý không?

Hiện nay, nội thất văn phòng thanh lý là một trong những dòng nội thất được nhiều người quan tâm. Thị trường nội thất thanh lý cũng rất sôi động. Bạn có thể thấy rất nhiều địa chỉ chuyên nhận thanh lý bàn ghế cafe, thanh lý bàn học sinh viên, thanh lý bộ bàn ghế học sinh, thanh lý bộ bàn ghế làm việc,thanh lý bàn văn phòng,… Nhiều người cảm thấy ái ngại khi mua bàn ghế thanh lý. Họ cho rằng chúng không đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Tuy nhiên, sự thật lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Rất nhiều nội thất văn phòng thanh lý có chất lượng và mẫu mã tốt. Chúng không hề thua kém những sản phẩm mới.

noi-that-van-phong-2
Nội thất văn phòng thanh lý có chất lượng tốt.

Các sản phẩm được thanh lý là hàng đã qua sử dụng hoặc chưa. Đôi khi mua nội thất cho văn phòng hoặc không gian sống của gia đình, nhiều người không tính toán kỹ. Do đó, mua về, các nội thất này không phù hợp và chúng được cho đi hoặc thanh lý. Để tiết kiệm ngân sách, nhiều lớp học, văn phòng chọn giải pháp thanh lý. Họ thanh lý bàn gấp học sinh, thanh lý ghế liền bàn học sinhthanh lý bàn ghế gấp học sinh, thanh lý bàn liền ghếthanh lý bàn làm việc chân sắt, thanh lý bàn gấp,… Đây là cơ hội để bạn mua nội thất giá rẻ, chất lượng tốt. 

Biết được những giá trị không ngờ từ việc mua nội thất văn phòng, điều bạn cần làm là tìm một nơi thanh lý thực sự uy tín. Và đây là câu trả lời cho bạn:

2.4 Những ưu điểm nổi bật của bàn tại Nội thất Phong Phú

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ghế thanh lý, giá rẻ của nhiều thương hiệu được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, tại Hà Nội, nội thất văn phòng Phong Phú vẫn được ưu ái hơn cả. Nội thất Phong Phú được biết đến là địa chỉ chuyên thanh lý bàn ghế dành cho mọi không gian. Từ thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn họp, thanh lý bàn làm việc, cho đến thanh lý bàn ghế học sinh… Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng. Lý do nằm ở chất lượng sản phẩm mà Phong Phú mang đến.

2.4.1 Sản phẩm được làm từ chất liệu bền, đẹp

Tất cả các sản phẩm đều được làm từ chất liệu tốt nhất. Từ bàn làm việc văn phòng giá rẻ, bàn học sinh viên giá rẻ hay bàn ghế cafe giá rẻ, chúng luôn được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, những mẫu bàn này luôn giữ được độ bóng đẹp lâu dài với thời gian.

Các sản phẩm như bàn gấp học sinh giá rẻ, bàn để máy tính giá rẻ, bàn làm việc,…đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên. Chúng có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt tốt hơn nhờ lớp melamine. Đây là lý do vì sao các sản phẩm nội thất văn phòng Phong Phú được yêu thích.

2.4.2 Thiết kế đẹp mắt

noi-that-van-phong
Nội thất văn phòng có thiết kế hiện đại giúp tăng hiệu quả công việc.

Phong Phú nổi lên tại thị trường Hà Nội không chỉ vì chất lượng sản phẩm. Thiết kế của các mẫu bàn ghế Phong Phú luôn bắt mắt và hiện đại. Những ưu điểm này không phải có ở mọi bộ bàn ghế làm việc tại Hà Nội hay bộ bàn ghế học sinh tại Hà Nội. Phong Phú là địa chỉ cung cấp bàn học sinh viên tại Hà Nội, bàn văn phòng tại Hà Nội chất lượng nhất mà bạn nên biết.

2.4.3 Giá cả cạnh tranh 

Sản phẩm nội thất văn phòng và nội thất gia đình của Phong Phú chiếm ưu thế về giá cả. Nhu cầu sử dụng nội thất hiện nay rất cao. Đối với các lớp học tại Hà Nội thường rất quan tâm đến các sản phẩm như bàn liền ghế tại Hà Nội, bàn ghế học sinh tại Hà Nội, bàn gấp học sinh tại Hà Nội.Các văn phòng lại quan tâm đến các bộ bàn ghế làm việc tại Hà Nội, bàn văn phòng chân sắt tại Hà Nội, bàn họp chân sắt tại Hà Nội. Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi tìm mua nội thất văn phòng hay lớp học. Bên cạnh chất lượng, giá cả sản phẩm là yếu tố được quan tâm. Vì vậy, các sản phẩm tại Phong Phú được bán với mức giá hấp dẫn. 

Nếu bạn đang đi tìm những mẫu bàn bàn ghế gấp học sinh tại Hà Nội, bàn làm việc chân sắt tại Hà Nội, hay bất kì mẫu bàn nào để phục vụ cho công việc và học tập tốt nhất, thì Nội thất Phong Phú là gợi ý tuyệt dành cho bạn.

Khi đã có bàn và ghế cho nội thất văn phòng, bạn thử nghĩ xem mình còn thiếu đồ gì nữa? Tất nhiên là không thể quên được tủ rồi. Ngoài ra, ở phần tiếp theo, chúng tôi còn mở rộng để cung cấp cho bạn thêm thông tin về giường ngủ. Nó sẽ rất hữu ích đấy. Đừng bỏ lỡ nhé:

3. Xu hướng giường – tủ mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay

Năm 2018 là một năm thành công đối với thị trường nội thất Việt Nam. Bất kể thời điểm nào trong năm, thị trường nội thất luôn sôi động với hàng ngàn dòng sản phẩm. Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc của các sản phẩm không ngừng được “thay máu”. Điều này khiến cho nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng được chú trọng tối đa. 

               Nội thất giá rẻ năm 2018 với nhiều sản phẩm chất lượng
               Nội thất giá rẻ năm 2018 với nhiều sản phẩm chất lượng

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 dòng sản phẩm nội thất được yêu thích nhất 2018 theo người tiêu dùng bình chọn. Tủ văn phòng, giường tầng và tủ quần áo cũng chính là những món đồ nội thất nằm trong top 10 nội thất giá rẻ bán chạy nhất 2018.

3.1 Tủ văn phòng hiện đại dẫn đầu xu thế nội thất văn phòng 2018

Nội thất văn phòng luôn là thị trường “chiếm sóng” nhiều nhất. Năm 2018 là một năm thuận lợi của các “start – up” – những công ty khởi nghiệp đầy triển vọng. Đó là lí do khiến doanh thu của thị trường nội thất văn phòng cũng tăng đột biến.

Dòng nội thất văn phòng được quan tâm nhiều nhất là tủ văn phòng chuyên dụng. Hãy cùng tìm hiểu về hai loại tủ văn phòng có doanh thu nằm trong top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2018. 

3.1.1 Đôi nét về thị trường tủ văn phòng giá rẻ

Sắt là chất liệu phổ biến chiếm lĩnh thị trường nội thất văn phòng bậc trung. Trên thị trường thanh lý tủ sắt, phân khúc được nhiều người quan tâm nhất chính là thanh lý tủ sắt văn phòng.

Cứ mỗi 5 phút qua đi là lại có một chiếc tủ đựng hồ sơ thanh lý được bán ra. Doanh thu ổn định và tăng liên tục là minh chứng sức hút của dòng tủ hồ sơ thanh lý này. Tủ locker giá rẻ tủ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội cũng là hai sản phẩm được yêu thích nhất.

3.1.2 Tủ đựng hồ sơ tiện ích

Tủ đựng hồ sơ giá rẻ chắc chắn là thiết bị nội thất không thể thiếu trong văn phòng hiện đại. Các loại hồ sơ, hợp đồng,… chất liệu giấy viết rất dễ bị nhàu, nát hoặc tệ hơn là lưu lạc. Với số lượng tài liệu giấy lưu thông mỗi ngày lên đến hàng nghìn tờ. Tủ đựng hồ sơ sẽ là sản phẩm mà văn phòng của bạn không thể bỏ lỡ.

 Tủ hồ sơ là thiết bị nội thất không thể thiếu trong văn phòng
            Tủ hồ sơ là thiết bị nội thất không thể thiếu trong văn phòng

Một chiếc tủ đựng hồ sơ chuyên dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí và thời gian. Không chỉ bảo quản tốt tài liệu giấy. Tủ đựng hồ sơ còn khiến cho việc sắp xếp, phân loại tài liệu trở nên dễ dàng. Tủ đựng hồ sơ là một trong những “gương mặt thân quen” của dòng tủ sắt văn phòng giá rẻ.

3.1.3 Tủ locker đa công dụng

Nổi bật trong thị trường tủ sắt giá rẻ chính là dòng tủ locker đa công dụng. Thiết kế độc đáo đã giúp cho tủ locker giữ vững ngai vàng best – seller của mình. Tên gọi của chiếc tủ đã phần nào tiết lộ về công dụng tuyệt vời của nó. “Locker” được hiểu như người giữ tay hòm chìa khóa và bảo vệ cho tài sản của bạn.

Tủ locker giá rẻ gồm nhiều ô tủ nhỏ và mỗi ô tủ đều có khóa riêng. Chính thiết kế thông minh này của tủ locker đã chinh phục đông đảo người tiêu dùng. Những chiếc tủ locker được ưa chuộng ở mọi nơi. Điều này đã góp phần tạo nên sự sôi động, phong phú của thị trường thanh lý tủ locker năm 2018. 

3.2 Giường tầng và tủ quần áo là lựa chọn số 1 để tiết kiệm tối đa

Nội thất gia đình có thị trường rộng lớn với các dòng sản phẩm đa dạng, mẫu mã mới mẻ. Nếu như nội thất văn phòng yêu cầu sự đặc thù và chuyên dụng thì nội thất gia đình lại rất phong phú và phổ biến.

Các sản phẩm nội thất gia đình thường đa năng và được sử dụng rộng rãi. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm có lượng tiêu thụ cao nhất 2018 tại Chợ nội thất Phong Phú. Đó chính là tủ quần áo và giường tầng sắt giá rẻ

3.2.1 Giường tầng tiết kiệm diện tích

Giường tầng sắt là lựa chọn số 1 dành cho ngân sách tiết kiệm. Vì thế, sản phẩm nội thất này đặc biệt được trường học, sinh viên và các hộ gia đình ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc giường tầng sinh viên giá rẻ ở bất cứ đâu. Tiết kiệm không gian, chắc chắn và giá thành rẻ là những ưu điểm vượt trội của giường tầng sắt. Thủ đô là trung tâm văn hóa của đất nước, nơi tụ hội của các trường đại học lớn nhỏ.

Giường tầng sắt là lựa chọn số 1 dành cho ngân sách tiết kiệm
Giường tầng sắt là lựa chọn số 1 dành cho ngân sách tiết kiệm

Do đó, giường tầng giá rẻ Hà Nội được ví như món đồ nội thất quốc dân của sinh viên. Các hộ gia đình và sinh viên có thu nhập trung bình thường tìm tới thị trường thanh lý giường tầng sắt. Giường tầng sắt thanh lý giá rẻ là sản phẩm làm nên thương hiệu cho thị trường giường tầng thanh lý Hà Nội. Nếu bạn còn đang bối rối giữa bạt ngàn địa chỉ mua nội thất, hãy đến với Chợ nội thất Phong Phú. Bạn sẽ tìm thấy mẫu giường tầng thanh lý chất lượng với giá rẻ nhất thị trường. 

3.2.2 Tủ quần áo ngon – bổ – rẻ

Tủ quần áo chắc chắn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ có chức năng bảo quản phục trang, tủ quần áo giá rẻ còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Trên thị trường nội thất gia đình, tủ quần áo xuất hiện với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt. Tủ quần áo 2 buồng, tủ quần áo 3 buồng là những mẫu tủ được yêu thích nhất.

Giá thành của mỗi chiếc tủ quần áo có thể lên đến hàng chục triệu tùy chất liệu. Bạn muốn mua tủ quần áo nhưng hầu bao lại eo hẹp? Đừng lo, tủ quần áo thanh lý chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Đặc biệt là tại Thủ đô – thị trường phân phối rộng lớn nhất miền Bắc. Đây là cơ hội để bạn sắm cho mình một chiếc tủ quần áo giá rẻ Hà Nội đẹp – bền – tiện.

4. Tại Hà Nội thì nên mua nội thất văn phòng ở đâu?

Dưới đây là một số những địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng uy tín và đảm bảo chất lượng chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo. Hãy cùng khám phá những địa chỉ này!

4.1 Chợ nội thất thanh lý Phong Phú – nội thất văn phòng giá rẻ

Nếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu Chợ nội thất thanh lý Phong Phú. Tại đây, chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất có mặt trên thị trường. Chuyên lắp đặt nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, chi phí thấp.

Đơn vị cung cấp này luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Với diện tích kho bãi rộng lên tới 1000m2 tại vị trí thuận tiện giao thông. Chợ nội thất thanh lý Phong Phú cam kết giúp khách hàng “MUA NỘI THẤT NHƯ ĐI CHỢ”. Và chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Chợ nội thất thanh lý phong phú là địa chỉ cung cấp nội thất uy tín số 1 miền Bắc
Chợ nội thất thanh lý phong phú là địa chỉ cung cấp nội thất uy tín số 1 miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng lớn và uy tín hàng đầu miền Bắc. Khách hàng luôn được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Trước tiên là cảm giác hài lòng khi niềm tin đặt đúng chỗ. Bạn có được sản phẩm như ý với giá thành rẻ hơn mong đợi. Với Phong Phú, không bao giờ bạn thất vọng khi mua đồ thanh lý. Vì tất cả đều là hàng mới từ 80 – 99%.

Địa chỉ: Lô 6, Dãy kho Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Tòa Nhà SimCo Phạm Hùng)… Đường thông thoáng, giao thông thuận lợi (ô tô tải trọng lớn có thể đậu ngay cửa kho).

4.2 Nội thất Phát Phát nội thất văn phòng mới giá rẻ

Nội thất Phát Phát – Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các loại mặt hàng nội thất đa dạng, phong phú nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của văn phòng, doanh nghiệp, trường học. Luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa nhất với mức giá tối thiểu nhất. Mọi mặt hàng nội thất văn phòng đều có ở đây.

Website bán hàng của Nội thất Phát Phát
Website bán hàng của Nội thất Phát Phát

Chính sách bảo hành:

– Toàn bộ sản phẩm do Phát Phát cung cấp đều được bảo hành miễn phí 06 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện

– Đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

– Trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Thì sẽ được đổi trả miễn phí. Trường hợp đổi trả sản phẩm do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, thu phí 30% giá trị/sản phẩm.

Showrom: Lô 3-4, Dãy kho Số 10, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh chợ ô tô ANYCAR).

4.3 Tổng kho ghế nhiều ghế văn phòng số lượng lớn giá tại kho

Tổng kho ghế (tongkhoghe.net) được coi là địa điểm cung cấp mọi loại ghế văn phòng, ghế ngồi làm việc trên thị trường. Nó giúp bạn có thể tìm được mọi loại ghế phù hợp với văn phòng của mình.

Luôn hoạt động phục vụ khách hàng với những tiêu chí: “Giá cả hợp lý – Chuyên nghiệp, chu đáo – Giao hàng nhanh chóng”.

Đơn vị cung cấp tổng kho ghế tất cả loại ghế văn phòng trên thị trường nội thất
Đơn vị cung cấp tổng kho ghế tất cả loại ghế văn phòng trên thị trường nội thất

Qua những thông tin về một vài địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về nội thất văn phòng tại Hà Nội. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Về những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu như ghế, bàn, giường, tủ văn phòng. Tất cả những xu hướng sản phẩm nội thất mới nhất đều được cập tại đây. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có một văn phòng đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại nhất.

BloomGoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *