Một số lưu ý khi đặt bàn giám đốc theo phong thủy - Nội Thất Phong Phú

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Giám đốc là người có tầm quan trọng nhất ảnh hưởng đến mọi sự hoạt đọng trong công ty. Vì vậy, khi đặt bàn giám đốc trong văn phòng. Cần lưu ý một số hướng kê bàn theo phong thủy để công việc thuận lợi, hanh thông.

Tại nội thất phong phú bạn có thể mua các sản phẩm nội thất giá chỉ bằng 40% so với giá thị trường.

Cùng nội thất Phong Phú tìm hiểu một số cách kê bàn giám đốc theo phong thủy nhé:

Phía sau lưng bàn giám đốc nên có điểm tựa

Phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”.

Cách bày đặt bàn giám đốc này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ. Đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

Đặt các vật phẩm, cây cối phong thủy trên bàn giám đốc

Đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh vì chúng có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy, logic cho người làm việc.

Đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) vì làm như vậy sẽ có lợi cho công việc cũng như việc học hành, giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

 

Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Bàn giám đốc 1m6 BGD604

Máy tính trên bàn làm việc cần đặt đúng hướng

Trên bàn làm việc bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng cần được xếp cho đúng hướng. Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Bàn giám đốc 1m8 BGD802

Giữ cho bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật phong thủy.

Xem thêm Những điều cấm kỵ khi đặt vị trí bàn giám đốc

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua ghế chân quỳ thanh lý, các bạn có thể tham khảo để cho mình những sự lựa chọn tốt nhất!

Gọi hotline: 0966.558.500 – Nội Thất Phong Phú để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo fanpage: @noithatphongphu

Thanh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *