5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc giá rẻ - Nội Thất Phong Phú

Kích thước bàn giám đốc giá rẻ là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn giám đốc. Là yếu tố quyết định đến tinh thần cũng như kết quả làm việc của người lãnh đạo.

Vì thế, khi chọn mua, bạn cần cân nhắc thật kĩ về những tiêu chuẩn này. So với bàn làm việc của nhân viên thông thường thì bàn giám đốc thường có kích thước lớn hơn. Các số đo này được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên chiều cao trung bình của người Việt Nam.

Dựa theo kích thước thông dụng nội thất Phong Phú xin đưa ra một số kích thước tiêu chuẩn cho bàn giám đốc giá rẻ.

Tại nội thất phong phú bạn có thể mua các sản phẩm nội thất giá chỉ bằng 40% so với giá thị trường.

1. Kích thước chiều cao bàn giám đốc

Hiện nay, chiều cao tiêu chuẩn của bàn làm việc nói chung.  Và bàn giám đốc giá rẻ nói riêng chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bàn giám đốc có chiều cao lớn hơn 750mm. Đây là chiều cao bàn phi tiêu chuẩn mà người sử dụng đặt riêng nhà sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong công việc, nó mang nặng xu hướng phong thủy.

Mặt bàn giám đốc có độ dày 70mm và thường có kích thước lớn hơn bàn nhân viên. Để mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồ sộ của vị trí lãnh đạo. Thì chiều cao bàn giám đốc có thể thay đổi trong khoảng từ 750mm – 760mm.
Bàn giám đốc 1m8 BGD804

5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc giá rẻ

2. Kích thước chiều dài bàn giám đốc giá rẻ

Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn giám đốc là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m. Đây là 5 kích thước tiêu chuẩn phổ biến nất cho chiều dài của bàn giám đốc. Tùy từng dện tích không gian văn phòng mà chọn lựa các kiểu mẫu kích thước để phù hợp.

Văn phòng giám đốc có diện tích vừa phải thì chọn mua bàn giám đốc có chều dài 1m2-1m4

Văn phòng giám đốc lớn hơn chút thì chọn mua bàn giám đốc 1m6, 1m8, 2m

5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc 2

3. Kích thước chiều rộng bàn giám đốc giá rẻ

Chiều rộng theo tiêu chuẩn của bàn giám đốc sẽ tương ứng với kích thước chiều dài. Để làm chiếc bàn giám đốc được cân xứng, hài hòa nhất.

Bàn giám đốc có chiều dài 1m2 – sẽ có chiều rộng là 0.6m

Bàn giám đốc có chiều dài 1m4 – sẽ có chiều rộng là 0.7m

Bàn giám đốc có chiều dài 1m6 – sẽ có chiều rộng là 0.8m

Bàn giám đốc có chiều dài 1m8 – sẽ có chiều rộng là 0.9m

Bàn giám đốc có chiều dài 2.0m – sẽ có chiều rộng là 1.0m

Mặt bàn giám đốc đủ rộng để bạn có thể đặt gọn gàng các đồ dùng cần thiết như điện thoại, sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc.

5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc 3

4. Kích thước độ dày của mặt bàn giám đốc giá rẻ

Mặt bàn giám đốc có kích thước tiêu chuẩn cho độ dày mặt bàn đó là 70mm hay 7cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho độ dày bàn giám đốc. Giúp bàn giám đốc tạo nên được vẻ quyền uy cho văn phòng cũng như bộ mặt cho văn phòng.

Đây cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên sự khác biệt cho bàn giám đốc so với bàn nhân viên..

Bàn giám đốc 1m8 BGD8025 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc 4

5. Kích thước độ dày của chân bàn giám đốc

Chân bàn giám đốc có kích thước tiêu chuẩn cho độ dày chân bàn đó là 100mm hay 10cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho độ dày bàn giám đốc. Giúp bàn giám đốc tạo nên được vẻ quyền uy cho văn phòng cũng như bộ mặt cho văn phòng.

Đây cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên sự khác biệt cho bàn giám đốc so với bàn nhân viên. Tạo nên sự vững trãi cho chiếc bàn giám đốc.

Bàn giám đốc 1m6 BGD604

5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc 5

– Mặt bàn giám đốc đủ rộng để bạn có thể đặt gọn gàng các đồ dùng cần thiết như điện thoại, sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc.

Bài viêt trên 5 kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc giá rẻ đã phần nào chi tiết được các thông số kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc hiện nay. Giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về mặt hàng này.

Nội Thất Phong Phú – 0966.558.500

Fanpage : @noithatphongphu

                                                                       Thanh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *