Nội Thất Thanh Lý Phong Phú - Mua Nội Thất Như Đi Chợ

Bàn văn phòng chất lượng, giá rẻ

Chợ nội thất thanh lý Phong Phú chuyên cung cấp đến người dùng những sản phẩm nội thất bàn văn phòng vô cùng chất lượng. Đa dạng về các loại mẫu mã và kích thước để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian cần sử dụng. Đến với chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc mua sắm dồ nội thất.

Bàn nhân viên
Các loại bàn văn phong chuyên dùng cho các công việc cần sử dụng đến máy tinh, bàn làm việc cho trưởng phòng và giám đốc. Các sản phẩm với thiết kế đẹp, đậm tính thẩm mỹ, chất liệu vô cùng đa dạng và có độ bền cao phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc.

Bàn để máy tính cao 1m được làm từ gỗ công nghiệp MFC, bề mặt được phủ một lớp melamine mang lại độ bằng phẳng, độ bóng cao cho sản phẩm, chốc trầy xước và nấm mốc. Mặt bàn dày, được thiết kế dạng thẳng có hộp treo đựng tài liuệu và ngăn kéo để đồ dùng cá nhân, phần chân bàn được làm bằng chân nhựa giúp quá trình di chuyển không gây ra trầy xước cho mặt sàn.

Bàn cho trưởng phòng, giám đốc
Bàn làm việc dành cho giám đốc được làm từ gỗ công nghiệp MDF được sơn Pu cao cấp mang lại vẻ sang trọng cho người làm việc. Mặt bàn cong phía trước, không gian làm việc được trang trí độc đáo , cách điệu. Yếm bàn có các hoa văn giả đá, mặt bàn có thiết kế riêng cho khu vực để máy tính thuận tiện.

Bàn có màu nâu đảo, mặt bàn có vân kẻ đẹp mắt, kết hợp với một số loại ghế xoay cao cấp sẽ mang lại cho giám đốc một không gian làm việc cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Các dòng sản phẩm bàn thiết kế riêng cho giám đốc, lãnh đạo các cơ quan đều được sử dụng các loại gỗ cao cấp có độ bền cao, chất lượng, thiết kế sang trọng và hiện đại. Thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Bàn họp
Các loại bạn họp với kích thước đa dang từ 1m8 đến 2m4 được làm từ gỗ công nghiệp MFC mặt bàn dày 2,5cm. Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, mặt bàn có hình chữ nhật và được bo tròn ở 4 góc và cách điểu. Thiết kế theo chiều cao tiêu chẩn của bàn họp hiện nay. Bàn họp chuyên dụng này có thể kết hợp được với hầu hết các loại ghế khác nhau mà vẫnkhông ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian họp.

Mặt bạn có thiết kế khu vực riêng để đồ dùng, dụng cụ rất thuận tiện đồng thời tạo điểm nhấn cho sản phẩm và không gian sử dụng của bạn

Giỏ hàng
Gọi ngay
DMCA.com Protection Status